கொழுப்பைக் கரைக்குமே காளான்

கொழுப்பைக் கரைக்குமே காளான்

  • ரத்தத்தில் கலந்துள்ள அதிகப்படியான கொழுப்பைக் கரைத்து, ரத்தத்தை சுத்தப்படுத்தும் தன்மை காளானுக்கு உண்டு.,
  • ரத்த நாளங்கள் சுத்தமடைவதால் இதயம் பலமாகி சீராக செயல்பட முடிகிறது. மேலும் புற்றுநோயை தடுக்கும் தன்மையும் காளானுக்கு உண்டு.
  • குழந்தை இல்லாமல் அவதிப்படும் தம்பதியருக்கு கருப்பை மற்றும் விந்துப்பை குறைபாட்டை நீக்குகிறது.
  • நோஞ்சானாக இருப்பவர்கள் தினமும் காளான் சூப் குடித்துவந்தால் தோலில் மினுமினுப்பும் உடல் பலமும் கிட்டும்.

Related posts

கொரோனாவால் பாதிக்கப்பட்டு குணமடைந்தவர்கள் தினமும் உளுந்து கஞ்சி குடிப்பது நல்லது!பிரபல சித்த மருத்துவர் தகவல்!

டாக்டரிடம் செல்லாமல் வீட்டிலேயே நோய்களைக் குணப்படுத்த சில குறிப்புகள்

உங்கள் சுவையை தூண்டும் புளி மிளகாய்