பச்சை பட்டாணி எலும்புக்குப் பலம் !!

பச்சை பட்டாணி எலும்புக்குப் பலம் !!

·        
உடலில்
உள்ள ட்ரை
கிளிசரைடுகளின் அளவைக்
குறைத்து, ரத்தத்தில்
உள்ள நல்ல
கொழுப்புச்சத்தை அதிகரிக்கும் தன்மை பச்சை பட்டாணிக்கு இருக்கிறது.

·        
நோயெதிர்ப்பு
அழற்சி பொருட்களும்,
ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்டுகளும் இருப்பதால் தொற்று நோய்களில் இருந்து பாதுகாத்துக்கொள்ள பயன்படுகிறது.

·        
கொழுப்புச்சத்து
குறைவாக உள்ளதால்
பச்சை பட்டாணி உடல்
எடையைக் குறைக்கவும் உதவி புரிகிறது. வைட்டமின் கே இருப்பதால் எலும்புகள் வலுப்படவும் பயன்படுகிறது.

Related posts

கொரோனாவால் பாதிக்கப்பட்டு குணமடைந்தவர்கள் தினமும் உளுந்து கஞ்சி குடிப்பது நல்லது!பிரபல சித்த மருத்துவர் தகவல்!

டாக்டரிடம் செல்லாமல் வீட்டிலேயே நோய்களைக் குணப்படுத்த சில குறிப்புகள்

உங்கள் சுவையை தூண்டும் புளி மிளகாய்