எளிதில் ஜீரணமாகும்
நார்ப் பொருட்கள்
முந்திரிப்பருப்பில் இருப்பதால் வயிறு ஆரோக்கியத்திற்கு
துணைபுரிகிறது.
* முந்திரியில் ஆலியிக்
அமிலம் மற்றும் பால்மிடோலியிக்
அமிலம் உள்ளன. இவை கெட்ட எல்.டி.எல்.
கொழுப்புகளைக் குறைக்கவும்,
நல்ல எச்.டி.எல்.
கொழுப்புகளை அதிகரிக்கவும் உதவுகிறது.
* மாங்கனீஸ், பொட்டாசியம், தாமிரம், இரும்பு, மக்னீசியம், துத்தநாகம், செலீனியம் போன்ற தாதுக்கள் நிரம்பியிருப்பதால் நோய் எதிர்ப்பு சக்திக்கு வலுவூட்டுகிறது.