பிரபல மருத்துவமனையான அப்போலோ மருத்துவமனை பொதுநல அக்கறையுடன் கொரோனாவால் பயந்துகொண்டிருக்கும் மக்களுக்காக நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் உணவு பட்டியலை வெளியிட்டிருக்கிறது.
பழங்கள் : ஆரஞ்சு / சாத்துக்குடி, அண்ணாச்சி பழம், பப்பாளி, கிவி, கொய்யாப்பழம், தக்காளி பழம்.
காய்கறிகள் : கேரட் / பீட்ரூட், கீரைகள்/ பாலக், முட்டைக்கோஸ், காலிபிளவர், ப்ராக்கோலி, கத்திரிக்காய், குடைமிளகாய்.
பாதாம் (இரவில் ஊறவைத்தது), வால்நட்.
எலுமிச்சை, இஞ்சி, பூண்டு, மஞ்சள், பச்சை தேயிலை தேநீர்.
நீர் அகாரம் : ஒரு நாளைக்கு 2.5 – 3 லிட் (குடிநீர், தேங்காய் தண்ணீர், வீட்டிலே தயார்செய்த வைட்டமின் சி பழங்களின் சாறு, பால் & மோர்)
மேலே குறிப்பிடப்பட்டுள்ள உணவுகளை தவறாமல் உணவில் சேர்த்துக்கொண்டு உங்கள் உடலின் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரித்துக்கொள்ளுங்கள்.