இந்த உணவுகளை அதிகம் உண்ணுங்கள்.. மார்பக புற்றுநோய் என்னும் கொடிய நோயை தடுப்போம்!

இந்த உணவுகளை அதிகம் உண்ணுங்கள்.. மார்பக புற்றுநோய் என்னும் கொடிய நோயை தடுப்போம்!

காலே, ப்ரோக்கோலி, கீரை, பீட் கீரைகள், காலிஃபிளவர், முட்டைக்கோஸ் போன்ற காய்கறிகளில் நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ளது மற்றும் மார்பக புற்றுநோய் அபாயத்தைத் தடுக்க உதவும். கேரட், இனிப்பு உருளைக்கிழங்கு மற்றும் கேண்டலூப்ஸ் போன்ற ஆரஞ்சு நிற காய்கறிகள்.

பழுப்பு அரிசி, ஓட்மீல், சோளம், பார்லி மற்றும் முழு கோதுமை போன்ற முழு தானிய உணவுகள் மார்பக புற்றுநோய் அபாயத்தை நிர்வகிப்பதில் இவை அனைத்தும் முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றன. ஒமேகா 3 கொழுப்பு அமிலங்கள் கோல்ட் வாட்டர் மீன், ஆலிவ் எண்ணெய், விதைகள், நட்ஸ் மற்றும் வெண்ணெய் பழங்கள் போன்ற மார்பக புற்றுநோயின் அபாயத்தை குறைக்கும்.

பெர்ரி, ஸ்ட்ராபெர்ரி, அவுரிநெல்லிகள் மற்றும் கருப்பு ராஸ்பெர்ரி போன்ற பழங்களில் அதிக அளவு பாலிபீனால் ஆக்ஸிஜனேற்றங்கள் உள்ளன. இவை புற்றுநோய் எதிர்ப்பு பண்புகளை வெளிப்படுத்துகின்றன.

Related posts

கொரோனாவால் பாதிக்கப்பட்டு குணமடைந்தவர்கள் தினமும் உளுந்து கஞ்சி குடிப்பது நல்லது!பிரபல சித்த மருத்துவர் தகவல்!

டாக்டரிடம் செல்லாமல் வீட்டிலேயே நோய்களைக் குணப்படுத்த சில குறிப்புகள்

உங்கள் சுவையை தூண்டும் புளி மிளகாய்