கடுக்காய் என்ன சுவை அதன் மருத்துவக் குணம் தெரியுமா ??

கடுக்காய் என்ன சுவை அதன் மருத்துவக் குணம் தெரியுமா ??

·        
கடுக்காயை பாலில் கரைத்து மிகவும் குறைந்த அளவு தினமும் எடுத்துக்கொண்டால் உடல் வலிமை நன்கு அதிகரிக்கும்.

·        
கடுக்காயை அரைத்து பற்பொடியாக பயன்படுத்தினால், பல் கூச்சம், ஈறு பிரச்னைகள் போன்றவைகளில் இருந்து நிவாரணம் பெறலாம்.

·        
கடுக்காயுடன் திப்பிலி சேர்த்து தேனில் குழைத்து தினம் இரண்டு முறை சாப்பிட்டுவர, நாட்பட்ட இருமலில் இருந்து விடுதலை கிடைக்கும்.

·        
உப்பு தவிர மற்ற அனைத்து சுவைகளும் கடுக்காயில் இருப்பதால் பசியைத் தூண்டி, வாதம், பித்தம், கபம் போன்றவைகளில் இருந்தும் ஆறுதல் தரும்.

Related posts

கொரோனாவால் பாதிக்கப்பட்டு குணமடைந்தவர்கள் தினமும் உளுந்து கஞ்சி குடிப்பது நல்லது!பிரபல சித்த மருத்துவர் தகவல்!

டாக்டரிடம் செல்லாமல் வீட்டிலேயே நோய்களைக் குணப்படுத்த சில குறிப்புகள்

உங்கள் சுவையை தூண்டும் புளி மிளகாய்