பிரபல மருத்துவமனையான அப்போலோ மருத்துவமனை பொதுநல அக்கறையுடன் கொரோனாவால் பயந்துகொண்டிருக்கும் மக்களுக்காக நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் உணவு பட்டியலை வெளியிட்டிருக்கிறது.
பழங்கள் : ஆரஞ்சு / சாத்துக்குடி, அண்ணாச்சி பழம், பப்பாளி, கிவி, கொய்யாப்பழம், தக்காளி பழம்.
காய்கறிகள் : கேரட் / பீட்ரூட், கீரைகள்/ பாலக், முட்டைக்கோஸ், காலிபிளவர், ப்ராக்கோலி, கத்திரிக்காய், குடைமிளகாய்.
பாதாம் (இரவில் ஊறவைத்தது), வால்நட்.
எலுமிச்சை, இஞ்சி, பூண்டு, மஞ்சள், பச்சை தேயிலை தேநீர்.
நீர் அகாரம் : ஒரு நாளைக்கு 2.5 – 3 லிட் (குடிநீர், தேங்காய் தண்ணீர், வீட்டிலே தயார்செய்த வைட்டமின் சி பழங்களின் சாறு, பால் & மோர்)
மேலே குறிப்பிடப்பட்டுள்ள உணவுகளை தவறாமல் உணவில் சேர்த்துக்கொண்டு உங்கள் உடலின் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரித்துக்கொள்ளுங்கள்.
ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.