Tamil Tips
லைஃப் ஸ்டைல்

சங்க காலத்தில் புகழ்பெற்ற தினையில் என்னவெல்லாம் சத்து இருக்குது??

இதனை சாதம், கஞ்சி, களி அல்லது லட்டு போன்ற தின்பண்டமாக நம் முன்னோர்கள் பயன்படுத்தியுள்ளார்கள். இறடி, ஏனல், கங்கு போன்ற பெயர்களாலும் தினை அழைக்கப்படுவதுண்டு.

• உடலுக்கு வலிமையும் தின்மையும் கொடுக்கக்கூடியது தினை. வாயுவைப் போக்கி உடல் வீக்கங்களை குறைக்கும் தன்மை கொண்டது.

• மற்ற தானியங்களைவிட இரும்புச்சத்து மற்றும் கால்சிய சத்து தினை மாவில் அதிகம் இருப்பதால் எலும்பு வளர்ச்சிக்கு நல்லது.

• தினையை மாவாக்கி பாலுடன் கலந்து கொடுத்தால் உடல் பலம் பெறும், தளர்ச்சியடைந்த உடல் சுறுசுறுப்படையும்.

• உடல் சூடு உண்டாக்கும் தன்மை கொண்டது தினை. மேலும் வாயு, கபத்தை போக்கும் தன்மையும் உண்டு.

Thirukkural

அதிகப் பசியை உண்டாக்கும் தன்மை தினைக்கு உண்டு. அதனால் உடல் பருமன் உள்ளவர்கள் இதனை குறைந்த அளவு மட்டுமே எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும்.

ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர  இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.

Thirukkural
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.

Related posts

உதடு, அண்ணப்பிளவு

tamiltips

பழங்கால பழக்கம் கண்மை வைப்பது அழகிற்கு மட்டும் அல்ல! வீட்டிலேயே எப்படி செய்வதுனு தெரியுமா?

tamiltips

டிஷ் டிவி -க்கான சேனல்களை தேர்வு செய்ய எளிய வழிமுறைகள்! மற்றும் டிராய் -யின் விதிமுறைகள்!

tamiltips

ரூ.10 ஆயிரம் முதலீடு செய்தால் டிஜிட்டல் மல்லிப் பூ இட்லிக் கடை! மதுரைவாசிகளுக்கு அடிக்கிறது லக்!

tamiltips

பப்பாளி பழத்தின் அதீத பலன்கள் பற்றி தெரியுமா உங்களுக்கு?

tamiltips

பிரசவம் முடிந்த பெண் எத்தனை மணி நேரம் தூங்க வேண்டும்?

tamiltips