Tamil Tips
லைஃப் ஸ்டைல்

உங்கள் சுவையை தூண்டும் புளி மிளகாய்

தேவையான பொருட்கள்:

பச்சை மிளகாய் – 1/4 கப்

புளி – நெல்லிகாய் அளவு

மஞ்சள் தூள் – 1/4 ஸ்பூன்

எண்ணெய் – தேவைக்கேற்ப

Thirukkural

கடுகு – 1/2 ஸ்பூன்

பெருங்காயதுள் – 1/4 ஸ்பூன்

உப்பு – தேவைகேற்ப்ப

வெல்லம் – சிறிதளவு

செய்முறை: முதலில் பச்சை மிளகாயை நீள வாட்டில் பாதி வரை கட் செய்து ஒரு பானில் எண்ணெய் விட்டு அதில் கடுகு, பெருங்காயம் போட்டு தாளித்து கட் செய்த பச்சைமிளகாயை போட்டு உப்பு, மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வதக்கி புளி பேஸ்டையும், சிறிது வெல்லத்தையும் சேர்த்து கிளறி விட்டு மூடி 15 நிமிடம் பச்சை வாசனை போக வதக்கவும். நல்ல கெட்டியானவுடன் அடுப்பில் இருந்து எடுக்கவும்.

ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர  இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.

Thirukkural
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.

Related posts

சளி தீர்க்கும் கற்பூரவள்ளியின் மருத்துவ மகிமை தெரியுமா?

tamiltips

கர்ப்ப காலத்தில் வாய் வழி புணர்வு! கணவன் – மனைவிக்கு செக்சாலஜிஸ்ட் வழங்கும் அறிவுரை!

tamiltips

குழந்தையின் உச்சிக் குழி

tamiltips

நம் மூதாதயர்களின் அனுபவ கண்டுபிடிப்பு! எலுமிச்சை தேன் வெந்நீருடன் குடித்தால்..?

tamiltips

தமிழர்கள் வீட்டு முன் விதவிதமாக கோலம் போடுவது ஏன் தெரியுமா? பிரமிக்க வைக்கும் காரணம்!

tamiltips

துத்தி இலைகளால் பல நோய்களுக்கு உடனடி நிவாரணம் பெறலாம்!

tamiltips