Tamil Tips
லைஃப் ஸ்டைல்

சர்க்கரை கசக்கிற சர்க்கரை – எலும்புக்கு என்ன ஆபத்து ??

காபியில் தொடங்கி ஐஸ்க்ரீம், சாக்லேட் என்று சர்க்கரை இல்லாத இடமே இல்லை. தொடர்ந்து சர்க்கரையை அதிகம் எடுத்துக்கொள்பவர்களுக்கு நோய் எதிர்ப்பு சக்தி குறைவதாக ஆய்வுகள் உறுதி செய்துள்ளன.

• சர்க்கரை உணவுகளை அதிகம் எடுத்துக்கொள்பவர்களுக்கு பற்களில் உள்ள எனாமல் அரித்து ஓட்டையாகிறது.

• சர்க்கரை அதிகம் எடுத்துக்கொண்டால் ரத்தத்தில் கொழுப்பு அதிகரிக்கிறது. இதனால் இதயநோய் வர வாய்ப்புண்டு.

• அளவுக்கு அதிகமான சர்க்கரை எலும்பில் உள்ள கால்சியத்தைக் குறைத்து எலும்பை பலம் குறைய வைக்கிறது.

• உடல் பருமன், சரும நோய், சிறுநீரக குறைபாடு ஏற்படவும் சர்க்கரை காரணமாக இருக்கிறது.

Thirukkural

உடலுக்கு எந்த சத்துக்களும் தராத வெள்ளை சர்க்கரையைக் குறைத்து நாட்டு சர்க்கரை பயன்படுத்துவது உடலுக்கு நல்லது.

ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர  இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.

Thirukkural
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.

Related posts

வீட்டிலேயே பாதுஷா செய்யுங்கள்! ஓமப்பொடி, மைசூர்பாக் செய்யவும் சிம்பிள் டிப்ஸ்!

tamiltips

குழந்தையின் கண்கள்

tamiltips

எலுமிச்சை பழமும் 7 சுவாரஸ்யமும்! தெரியுமா இந்த அற்புதம் உங்களுக்கு?

tamiltips

தங்கம் விலை குறைஞ்சுபோச்சு! இனியும் வெயிட் பண்ணாதீங்க!

tamiltips

குள்ளக்கார் அரிசி எங்கு கிடைக்கும் என்று கேட்டு வாங்குங்கள்! உங்கள் உணவு முறைகளை நெறிப்படுத்துங்கள்!

tamiltips

நோஞ்சானை புஷ்டியாக்கும் புளிச்ச கீரை

tamiltips