Tamil Tips
லைஃப் ஸ்டைல்

மாம்பழம் சாப்பிட்டால் சூடு என்பது உண்மையா?

* மாம்பழத்தின் தோல் பகுதியில் வைட்டமின் சி சத்து உள்ளது. மேலும் கால்சியம், பாஸ்பரஸ், சோடியம், பொட்டாசியம் ஆகிய சத்துக்களும் மாம்பழத்தில் உள்ளன.

* மாம்பழம் சாப்பிட்டால் உடல் உஷ்ணம் அதிகரிக்கும் என்று சிலர் சாப்பிடுவதைத் தவிர்ப்பார்கள். உண்மையில் குறைந்த அளவு மாம்பழம் சாப்பிடும்போது உடல் உஷ்ணத்தால் பாதிப்பது இல்லை.

* மாங்கொட்டையில் கால்சியம், கொழுப்பு சத்து இருப்பதால், அதனை சுடவைத்து சாப்பிடுவதும் உடலுக்கு நல்லது.

மாம்பழத்தை ஜூஸாக சாப்பிடுவதைவிட, கடித்து சாப்பிடுவது நல்ல பலன் தருகிறது. தினம் ஒரு மாம்பழம் சாப்பிடுவது ஏற்கத்தக்கதே என்பதால் சீஸன் நேரங்களில் மறக்காமல் மாம்பழம் சாப்பிடுங்கள். இயற்கையாக பழுத்த மாம்பழங்களை மட்டுமே 
தேர்வு செய்து சாப்பிடவேண்டும்.

Thirukkural
ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர  இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.

Thirukkural
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.

Related posts

கழட்டி விட்ட காதலி! பேனர் வைத்து காதலன் கொண்டாடிய ருசிகரம்!

tamiltips

அதிமதுரத்தின் அற்புத சக்திக்கும் ஆண்மைக்கு தொடர்பு இருப்பது தெரியுமா? கேட்டா அசந்துடுவீங்க!!

tamiltips

ஆண்களின் உயிர் அணுக்கள் முழு சக்தி பெற என்ன செய்யணும் தெரியுமா?

tamiltips

கர்ப்பிணிகளே! குழந்தை பெற்ற பிறகும் எடை குறையவில்லை என உங்களுக்கு மனசோர்வா !

tamiltips

கருப்பு திராட்சை பற்றி நீங்கள் அறிந்தால், தினமும் இதை சாப்பிட தொடங்கிடுவீர்கள்!

tamiltips

அதென்ன இந்துப்பு? அது மட்டும் ஏன் ஆபத்து இல்லை தெரியுமா?

tamiltips