Tamil Tips
லைஃப் ஸ்டைல்

பிஞ்சு கத்திரிக்காவா பார்த்து சாப்பிட்டா கொழுப்பைக் கரைக்கலாம் !!

நல்ல கத்திரிக்காயை பச்சையாக அல்லது தீயில் சுட்டு தின்னமுடியும். பிஞ்சுக் கத்திரிக்காய் மட்டுமே உணவுக்கு நல்லது. முற்றிய அல்லது பழுத்த கத்திரிக்காயை வற்றலாக்கி பயன்படுத்தலாம்.

·        
கத்தரிக்காயில் கார்போஹைட்ரேட், கொழுப்பு, நார்ச்சத்து, சர்க்கரை போன்ற அத்தியாவசிய சத்துக்கள் நிரம்பியுள்ளன.

·        
கால்சியம், இரும்பு, பொட்டாசியம், மாங்கனீஸ், பாஸ்பரஸ் போன்ற தனிம சத்துக்களும் வைட்டமின் , சி, கே, பி காம்பளக்ஸ் போன்ற சத்துக்களும் உண்டு.

·        
உடல் வலி, சோர்வு உள்ளவர்கள் கத்தரிக்காய் சாப்பிட்டால் குணம் கிடைக்கும்.

·        
கொழுப்பை கரைக்கும் தன்மையும் நரம்பு மண்டலத்தை அமைதிப்படுத்தும் தன்மையும் கத்தரிக்கு உண்டு.

Thirukkural

முற்றிய கத்தரிக்காயை உணவில் சேர்த்துக்கொண்டால் தோல் அரிப்பு, சொறி போன்ற பிரச்னைகள் ஏற்படலாம். அதனால் பிஞ்சுக் கத்தரிக்காய் மட்டுமே சமையலுக்குப் பயன்படுத்த வேண்டும்.

ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர  இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.

Thirukkural
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.

Related posts

இருமல் இருக்கும்போது பம்பளிமாஸ் பழம் சாப்பிடலாமா ??

tamiltips

ஃபோர்செப் டெலிவரி எப்போ செய்யப்படுகிறதுன்னு தெரியுமா, இதனால என்ன ஆபத்து?

tamiltips

ஒரு பெண் கர்ப்பமாக எத்தனை முறை உடல் உறவு கொள்ள வேண்டும் தெரியுமா?

tamiltips

பலரும் பார்த்து ரசிக்கும் வெட்டுக்காயப்பூண்டு செடி அனைத்து வெட்டுக்காயங்களுக்கும் அற்புதமான மருந்து!

tamiltips

மேனிக்கு அழகு கூட்டும் குப்பைமேனி! எல்லாவிதமான தோல் வியாதிக்கும் சிறந்த மருந்து!

tamiltips

கர்ப்பிணியின் மனநலத்தை கண்காணிப்பது எப்படி தெரியுமா?கணவர்களே கவனம்!!

tamiltips