Tamil Tips
லைஃப் ஸ்டைல்

தோசை, இட்லிக்கு சட்னி, சாம்பார் அலுத்துவிட்டதா? இதைச் செய்து பாருங்கள்!

கல்யாண விருந்துகளில் இந்த புளி மிளகாயை நிறைய பேர் சாப்பிட்டிருக்கலாம்.

தேவையான பொருட்கள்:

மிளகாய் – 150 கிராம்

நல்லெண்ணெய் – 50 கிராம்

இஞ்சி – ஒரு சிறிய துண்டு

Thirukkural

புளி, உப்பு, வெல்லம் – தேவையான அளவு

பெருங்காயப் பொடி – சிறிதளவு

கடுகு, கறிவேப்பிலை – தாளிக்க

செய்யும் முறை:

மிளகாயை நீளவாக்கில் இரண்டாக வெட்டி வைத்துக்கொள்ள வேண்டும். ஒரு தடவை தண்ணீரில் அலசினால், அதன் விதைகள் போய்விடும். அப்புறம் அதனுடன் கொஞ்சம் உப்பு சேர்த்துக்குங்க. கடாயில் பாதி எண்ணெய் விட்டுப் பச்சை மிளகாய், இஞ்சியைப் போட்டு, பச்சை வாடை போகும்வரை வதக்க வேண்டும்.

கரைத்த புளித்தண்ணீரை ஊற்றி வேகவைக்க வேண்டும். நன்றாகக் கொதித்ததும், பெருங்காயப்பொடி, வெல்லத்தைச் சேர்த்து இறக்க வேண்டும். பிறகு இன்னொரு கடாயில் மீதி எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, கறிவேப்பிலை போட்டுத் தாளித்துக் கொட்ட வேண்டும்.

ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர  இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.

Thirukkural
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.

Related posts

தாய்ப்பாலுடன் வைட்டமின் டி கொடுக்கலாமா?

tamiltips

மொறுமொறு உளுந்து வடை… கமகம சாம்பார் எப்படி? சூப்பரோ சூப்பர் டிப்ஸ்!

tamiltips

பார்லருக்குப் போய்த்தான் பிளீச் செய்ய வேண்டுமா? வீட்டிலேயே செய்ய முடியுமே

tamiltips

தாம்பத்ய நேரத்தில் இந்த உணவுகளை சாப்பிட்டால் போதும்..! எல்லாம் சிறப்பாக நடக்கும்..! இளசுகளை குதூகலப்படுத்தும் ரிப்போர்ட்!

tamiltips

முதல் முறை செக்ஸ்! சில சந்தேகங்களும் – அதற்கான விளக்கங்களும்! வயது வந்தவர்கள் கண்டிப்பாக படிக்கவும்!

tamiltips

10ம் வகுப்பு பாஸ்! பிளஸ் ஒன் சேரும் மாணவர்கள் கட்டாயம் செய்ய வேண்டியவை!

tamiltips