வெந்தயக் கீரையில் வைட்டமின்களும் தாது உப்புக்களும் அதிக அளவில் இருக்கின்றன. வாரம் ஒரு முறையேனும் இதனை உணவில் சேர்த்துக்கொள்வது ஆரோக்கியத்துக்கு நல்லது.
• வாய்ப்புண், வயிற்றுப்புண், தொண்டைப் புண் இருப்பவர்கள் வெந்தயக்கீரையை சாதத்துடன் கலந்து சாப்பிட்டால் குணம் தெரியும்.
• பார்வைக் குறைபாட்டை நீக்கும் சத்துக்களும் சொறி, சிரங்கை நீக்கும் தன்மையும் வெந்தயக் கீரைக்கு உண்டு.
• கட்டி, வீக்கம் மீது வெந்தயக்கீரையை அரைத்து சூடு செய்து பூசினால் விரைந்து குணம் கிடைக்கும்.
• சிறுநீரில் இருக்கும் சர்க்கரை, ரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரையை குறைக்கும் தன்மை வெந்தயக்கீரைக்கு உண்டு.
மூளை நரம்புகளை பலப்படுத்தும் தன்மையும், ஞாபகசக்தியை அதிகரிக்கும் குணமும் வெந்தயக் கீரைக்கு உண்டு என்பதால் குழந்தைகளுக்கு நல்லது.
ஒரு தாயாக மற்ற தாய்மார்களுக்கு, வார்த்தைகள் அல்லது படங்கள் மூலமாக உங்களது அனுபவத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ள நினைக்கிறீர்களா? தாய்மார்களை இணைக்கும் குழுவோடு சேர இங்கே கிளிக் செய்யுங்கள்.. நாங்கள் உங்களைத் தொடர்பு கொள்கிறோம்.
Disclaimer: The author of this article is not a medical professional. If you have any concerns at all about your health, you should contact your doctor. This article does not substitute for sound medical advice.